Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000 (1000vnđ/1 phút)

ĐIỆN LỰC VĨNH LỢI VẬN ĐỘNG KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và UBND tỉnh Bạc Liêu về việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, Điện lực Vĩnh Lợi (Công ty Điện lực Bạc Liêu) đã lập kế hoạch triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2019 của Điện lực.Ông Lê Đình Thi (Phó Giám đốc Kinh doanh – Điện lực Vĩnh Lợi) hướng dẫn CB-CNVC của Phòng
Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Vĩnh Lợi cách đăng ký thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.


Theo Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ, trước tháng 12/2019 tất cả các trường học, bệnh viện, công ty điện, công ty cấp, thoát nước, công ty vệ sinh môi trường, các công ty viễn thông, bưu chính trên địa bàn đô thị phối hợp với các ngân hàng, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán để thu học phí, viện phí, tiền điện... bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, ưu tiên giải pháp thanh toán trên thiết bị di động, thanh toán qua thiết bị chấp nhận thẻ.

Vì vậy, trong thời gian vừa qua, Điện lực Vĩnh Lợi đã thành lập tổ chuyên trách bao gồm: Phó Giám đốc Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh, nhân viên kinh doanh có nhiệm vụ trực tiếp đến các Ban, Ngành, Đoàn thể, các cơ quan và đơn vị trực thuộc UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc trên địa bàn để triển khai công tác thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ CB-CNVC của Đơn vị chọn hình thức thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt phù hợp nhất.

Về phương thức thanh toán, khách hàng có nhiều lựa chọn cho việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Cụ thể như: đăng ký trích nợ tự động hàng tháng qua các ngân hàng; Internet Banking; ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu (UNT, UNC); thanh toán trực tuyến trên trang web chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam; dịch vụ Bankplus của Viettel; thanh toán qua các ứng dụng và ví điện tử như: Viettelpay, Momo, Payoo, Zalopay... sự đa dạng này nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện được thuận lợi hơn.

Lê Chí Hiếu - PC Bạc Liêu
Theo evnspc.vn

 

tin tức mới nhất

Lên