THÔNG TIN AN TOÀN ĐIỆN

Tập huấn sử dụng điện an toàn

Công ty Điện lực Cà Mau vừa phối hợp với Sở Công Thương tỉnh tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng điện an toàn và thẩm định các điều kiện sử dụng điện an toàn trong nuôi tôm thâm canh và siêu thâm canh năm 2018.

Xem tiếp...

Tuyên truyền an toàn điện trong dân trước mùa mưa

Thực hiện chủ trương của ngành Điện, từ ngày 29/05/2018, Điện lực Châu Đức đã phối hợp UBND các xã Kim Long, Cù Bị, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung thuôc huyện Châu Đức tổ chức chuỗi hoạt động tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện năm 2018 kéo dài đến hết tháng 07/2018 tại 12 xã trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.

Xem tiếp...

Cẩn trọng khi sửa chữa, câu móc điện tại nhà

Lâu nay, việc tự sửa chữa điện tại nhà khi có sự cố hay hư hỏng thiết bị điện, câu móc điện… đã trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng một số người không có kiến thức về điện cũng tự ý làm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem tiếp...

Đảm bảo sử dụng điện an toàn trong sản xuất nông nghiệp

Những năm gần đây, việc sử dụng điện trong sản xuất nông nghiệp phổ biến rộng rãi trong quá trình phát triển và xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh những tiện ích do điện mang lại thì việc mất an toàn trong quá trình sử dụng, hậu quả là những vụ tai nạn xảy ra là thực trạng đáng báo động

Xem tiếp...

Tăng cường tuyên truyền sử dụng điện an toàn

Phó giám đốc Sở Công thương Cà Mau Huỳnh Văn Minh cho biết: "Tình hình bà con chuyển từ nuôi tôm công nghiệp theo truyền thống (ao đất) sang nuôi tôm siêu thâm canh (ao lót bạt) phát triển khá nhanh như hiện nay được UBND tỉnh đặc biệt quan tâm và chú trọng đến vấn đề an toàn trong sử dụng điện, hệ thống ao nuôi, xử lý nước thải và các vấn đề về môi trường… ".

Xem tiếp...

Bảo đảm an toàn mùa mưa bão

Công ty Điện lực Long An (PC Long An) có nhiều giải pháp chủ động ứng phó trong mùa mưa bão để hệ thống lưới điện vận hành an toàn, thông suốt phục vụ cho sinh hoạt lẫn sản xuất kinh doanh.

Xem tiếp...

Công ty Điện lực Ninh Thuận tổ chức huấn luyện, sát hạch ATVSLĐ năm 2018

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), Công ty Điện lực Ninh Thuận (PC Ninh Thuận) đã tham gia hưởng ứng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa như: Kiện toàn Ban chỉ đạo Tháng hành động để chỉ đạo...

Xem tiếp...

Điện lực miền Nam: An toàn phải được ưu tiên hàng đầu

An toàn luôn được ưu tiên hàng đầu, không có công việc nào quá khẩn cấp và quan trọng để không thể thực hiện một cách an toàn

Xem tiếp...

Hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2018

Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018 được diễn ra từ ngày 01 đến ngày 31/5/2018, với chủ đề “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.”

Xem tiếp...

EVN SPC phát động phong trào hưởng ứng "Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018"

Nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động. Tạo sự chuyển biến thật sự về ý thức, nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động để đảm bảo ATVSLĐ trong hoạt động sản xuất của đơn vị

Xem tiếp...

Thực trạng và hướng xử lý tình trạng mất an toàn điện trong nuôi tôm

Thời gian gần đây, nhu cầu điện phục vụ nuôi tôm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu tăng nhanh, dẫn đến tình trạng tai nạn điện sau công tơ do sử dụng điện không an toàn cũng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu là do người nuôi tôm chủ quan, thiếu kiến thức về an toàn điện hoặc cố tình sử dụng hệ thống điện không đảm bảo kỹ thuật.

Xem tiếp...

An toàn cho người lao động được SPC ưu tiên hàng đầu

Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đặt ra trong năm 2018.

Xem tiếp...Trang 1 của 2