THÔNG TIN AN TOÀN ĐIỆN

EVN SPC phát động phong trào hưởng ứng "Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018"

Nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động. Tạo sự chuyển biến thật sự về ý thức, nhận thức và trách nhiệm của người sử dụng lao động, người lao động để đảm bảo ATVSLĐ trong hoạt động sản xuất của đơn vị

Xem tiếp...

Thực trạng và hướng xử lý tình trạng mất an toàn điện trong nuôi tôm

Thời gian gần đây, nhu cầu điện phục vụ nuôi tôm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu tăng nhanh, dẫn đến tình trạng tai nạn điện sau công tơ do sử dụng điện không an toàn cũng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu là do người nuôi tôm chủ quan, thiếu kiến thức về an toàn điện hoặc cố tình sử dụng hệ thống điện không đảm bảo kỹ thuật.

Xem tiếp...

An toàn cho người lao động được SPC ưu tiên hàng đầu

Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đặt ra trong năm 2018.

Xem tiếp...

Sóc Trăng: An toàn điện cho hộ nuôi tôm

Năm 2017, toàn tỉnh Sóc Trăng đã xảy ra 33 vụ tai nạn điện trong dân, trong đó tai nạn điện liên quan đến hoạt động nuôi tôm chiếm khoảng 90%.

Xem tiếp...

EVNSPC củng cố an toàn lưới điện

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng kế hoạch ngăn chặn/giảm sự cố lưới điện và củng cố hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2018.

Xem tiếp...

Các biện pháp tuyên truyền sử dụng an toàn điện trong Nhân dân

Để chủ động ngăn ngừa, giảm nguy cơ cháy nổ và các tai nạn khác do điện gây ra, đặc biệt là trong mùa mưa bão; đồng thời để mọi người dân hiểu rõ cách sử dụng điện an toàn, phòng tránh các tai nạn điện đáng tiếc và hỏa hoạn xảy ra khi sử dụng điện

Xem tiếp...

Chi nhánh điện cao thế Đồng Tháp thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động

Thực hiện Quy định tổ chức và thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Chi nhánh điện cao thế Đồng Tháp đã triển khai và duy trì một số công tác trọng tâm về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) như sau

Xem tiếp...

Để người dân được ký hợp đồng mua điện trực tiếp

Với mục tiêu của việc xóa câu phụ là để các hộ gia đình được ký hợp đồng mua bán điện trực tiếp với Điện lực, được hưởng khung giá điện thống nhất trong toàn quốc.

Xem tiếp...

EVNSPC xóa dần “câu đuôi” tại các tỉnh khu vực ĐBSCL

Để xóa hết các hộ dân sử dụng điện với hình thức câu phụ (câu đuôi, câu chuyền, chia hơi) đến cuối 2020, trong 2 năm 2019 - 2020, TCty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) cần bố trí nguồn vốn đầu tư khoảng 5.800 tỉ đồng

Xem tiếp...

Đào tạo vệ sinh sứ hotline

Từ ngày 27 đến 30 tháng 3 năm 2018 Ban Kỹ thuật sản xuất Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã chọn Công ty Điện lực Kiên Giang ( PC Kiên Giang) là nơi tổ chức lớp đạo tạo vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao.

Xem tiếp...

Một ngày với nhóm công tác ở công trường

Dưới cái nắng gay gắt của tháng Tư, chúng tôi tháp tùng cùng Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam đi thẩm tra thao tác tại hiện trường (lưới điện thuộc Điện lực Hòa Bình quản lý) để xây dựng định mức các công việc: Vệ sinh máy biến áp 3 pha, vệ sinh sứ cách điện và thay cầu dao bảo vệ trung áp (FCO).

Xem tiếp...Trang 1 của 1